Giới thiệu

 Để thiết kế một ngôi nhà đẹp, ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong trang trí. Ngoài ánh sáng tự nhiên , ánh sáng của đèn trang trí là những điểm nhấn làm cho ngôi nhà có rất nhiều cung bậc cảm xúc, không gian sống trở nên lung linh, lãng mạn và sinh động hơn.  Kiến trúc hiện đại luôn đề cao nghệ thuật trang trí hoàn thiện và giá trị thẩm mỹ đích thực. Đèn trang trí là một điều không thể thiếu cho yêu cầu đó, với một chi phí tiết kiệm nhất, và quý khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm , hãy đến với http://trungkienlighting.com/ Trung Kiên tự hào là nhà phân phối đèn trang trí và các thiết bị điện chuyên nghiệp:

- Nhà phân phối đèn trang trí cao cấp PHILIPS, KINGLED, ELV , HEE SUN, GS LIGHTING, PARAGON, RẠNG ĐÔNG. 
- Thiết bị điện SchneiderSino MITSUBISHI, PANASONIC
- Dây và cáp điện Trần Phú, Cadivi, Cadisun
- Đèn Led 
PHILIPS, RẠNG ĐÔNG các loại...
- Đèn trang trí nội thất, ĐÈN SÂN VƯỜN ngoại thất cao cấp.
- Chuyên cung cấp linh kiện đèn các loại.


Công ty TNHH Trung Kiên với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ, nhân viên chăm sóc bán hàng luôn am hiểu tường tận sâu sắc về các giá trị thẩm mĩ, giá trị tương tác của sản phẩm . Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi để chúng tôi phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi: “Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Dù bạn đã hay chưa sử dụng sản phẩm của chúng tôi, hãy đến và cảm nhận một phong cách mới về đèn và thiết bị chiếu sáng. Hơn thế khi đến với công ty Trung Kiên, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cách bài trí về không gian trưng bầy các loại đèn và thiết bị chiếu sáng.

Đặc biệt không ở một công ty nào hiện nay trên thị trường áp dụng như chúng tôi đó là: Sẵn sàng nhận lại hoặc đổi lấy mẫu hàng khác nếu sản phẩm đó không làm hài lòng quý vị và không phải chịu thêm bất cứ loại phụ phí nào.

Chào đón quý vị đến với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại vật liệu điện Trung Kiên

Địa chỉ: Số 100 Võ Chí Công – Cầu Giấy – Hà Nôi

Điện thoại: 024 3756 4207 –  0913550713.

Website: www.trungkienlighting.com 
Email: 
trungkienlighting@gmail.com